Du lịch Mộc Châu-Điểm đến hấp dẫn
Mục tiêu phát triển du lịch Mộc Châu nhằm đáp ứng mục tiêu chuyển đổi cơ cấu kinh tế. Xoá đói giảm nghèo cho người dân địa phương, tạo thêm công ăn việc làm. Khuyến khích người dân tham gia tích cực vào các hoạt động du lịch, góp phần nâng cao nhận thức và cải thiện môi trường văn hoá địa phương, đẩy lùi các tệ nạn xã hội; Phát triển du lịch gắn với bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá truyền thống mang tính tích cực của cư dân bản địa. Tổ chức hoạt động du lịch tránh làm ảnh hưởng xấu tới phong tục tập quán cũng như đời sống tinh thần của người dân bản địa; Khai thác và bảo tồn nguồn tài nguyên du lịch tự nhiên, nâng cao nhận thức của người dân và của khách du lịch trong việc gìn giữ và bảo tồn cảnh quan tự nhiên.

Du lịch Mộc Châu:Khai quat ve du lich Moc Chau.pptx