Thông báo - Mời họp
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 531
  • Trong tuần: 3,693
  • Tất cả: 1,791,935
Đăng nhập
“Mận Sơn La” trở thành bữa ăn trên khay cho hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines

         Từ ngày 10 đến 15/6, Vietnam Airlines sẽ phục vụ món tráng miếng là “Mận Sơn La” trong bữa ăn trên khay cho hành khách hạng thương gia trên các chặng bay nội địa và quốc tế.

Vietnam Airlines phục vụ món tráng miệng là “Mận Sơn La” trong bữa ăn trên khay cho hành khách hạng thương gia.
Ảnh: Nguyễn Lương

Trước đó, sáng ngày 10/6, tại xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu, đã diễn ra Lễ khởi hành đưa “Mận Sơn La” về Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài. Sau hơn 4 tiếng khởi hành, chiều cùng ngày chuyến xe chở “Mận Sơn La” do Công ty cổ phần BNC Nguyễn Trần  - đơn vị đảm nhận thu gom, vận chuyển, cung cấp “Mận Sơn La” cho Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài và Công ty cổ phần Dịch vụ suất ăn hàng không Việt Nam đã về đến Hà Nội.

Tác giả: Trung tâm Xúc tiến đầu tư - Sưu tầm
Tin khác
1 2 3 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH SƠN LA 

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 9 tầng - Khu Trụ sở HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh và một số Sở, ban, ngành của tỉnh, phường Chiềng Cơi, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 02123859938 - Fax: 02123852032 - Email: skhdt@sonla.gov.vn 

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Minh Tiến - Giám đốc Sở

Giấy phép hoạt động số: 10/GP-TTĐT ngày 12/10/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông

Designed by VNPT

 Chung nhan Tin Nhiem Mang