Hỗ trợ trẻ em là con của sản phụ nhiễm COVID-19
Ngày 08/9/2021, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội ban hành Quyết định số 1013/QĐ-LĐTBXH về việc hỗ trợ cho trẻ em là con của sản phụ bị nhiễm COVID-19.

Mức hỗ trợ cho trẻ em là con của sản phụ bị nhiễm COVID-19 tại các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, cụ thể như sau: Hỗ trợ 1.000.000 đồng/trẻ em đối với trẻ em là con của sản phụ bị nhiễm COVID-19 tại các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 27/4/2021 đến 31/12/2021. Danh sách trẻ em được hỗ trợ do Sở Lao động Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tổng hợp.

Nguồn kinh phí là nguồn vận động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thực hiện thủ tục hỗ trợ cho trẻ em và thanh quyết toán ngay sau khi kết thúc hoạt động hỗ trợ./.

Chi tiết xem văn bản tại đây:

Ánh Nguyệt (TH)

1 2 3 4 5  ...