Chương trình nghệ thuật “Mùa xuân dâng Đảng”
Chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 -3/2/2016). Tối 30/1/2016 tại sân chiếu bóng ngoài trời huyện Mai Sơn. Trung tâm VH huyện Mai Sơn đã phối hợp với Trung tâm văn hoá tỉnh Sơn La tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Mùa xuân dâng Đảng". Tới dự có Đồng chí Lê Đình Châu - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Đắc Thắng - Chủ tịch UBND huyên, lãnh đạo các ban, đoàn thể huyện cùng đông đảo nhân dân các dân tộc Thị trấn Hát Lót.
  • Chương trình nghệ thuật “Mùa xuân dâng Đảng”

Chương trình nghệ thuật gồm 3 phần, với thời lượng 90 phút, được xây dựng công phu với hình thức nghệ thuật tổng hợp. Phong cách dàn dựng và hòa âm phối khí, lựa chọn các tác phẩm âm nhạc tiêu biểu. Với 14 tiết mục ca, múa đặc sắc mang chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, bác Hồ vĩ đại; ca ngợi quê hương đất nước, con người Mai Sơn; mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Bằng những lời ca, tiếng hát của các nghệ sĩ, Chương trình nghệ thuật“Mùa xuân dâng Đảng” đã thể hiện được niềm tin sắc son của nhân dân các dân tộc huyện Mai Sơn nói riêng, cả nước nói chung vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, tạo không khí vui tươi phấn khởi, niềm tin chào đón năm mới Bính Thân 2016./.

Ngọc Bích – Huy Hải