KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG BÌNH ĐẲNG GIỚI “CHUNG SỨC CÙNG PHÁT TRIỂN”

Sáng ngày 20/10, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, dự án GREAT đã tổ chức lễ Khởi động chiến dịch truyền thông bình đẳng giới lần thứ 3 với thông điệp "Chung sức cùng Phát triển". Buổi lễ có sự tham gia của các đại biểu đến từ Đại sứ quán Ôxtralia tại Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Ban Quản lý dự án và các đối tác của GREAT tại hai tỉnh Sơn La và Lào Cai.

Chiến dịch nhằm mục đích nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và nâng quyền kinh tế của phụ nữ, tập trung làm nổi bật sự chia sẻ đồng lòng của các thành viên trong gia đình, trong doanh nghiệp, tổ chức và trong xã hội để cùng nhau phát triển.

Chiến dịch Chung sức cùng phát triển sẽ được thực hiện 01 cuộc thi online và các sự kiện trực tiếp tại cộng đồng từ ngày 20/10 đến tháng 3/2022 với sự tham gia của 11 đối tác là doanh nghiệp, HTX của hai tỉnh Sơn La và Lào Cai.

Ban QLDA GREAT