Thông báo - Mời họp

Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Ngày 31/8/2022, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Lương Thị Như Hoa - Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1789/QĐ-UBND ngày 30/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Tiến  - Bí thư huyện ủy Thuận Châu đến nhận công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư và bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 31/8/2022 đến ngày 31/8/2027.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Khánh đã chúc mừng và đề nghị đồng chí Tân Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư với trách được giao cùng với tập thể lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tập trung lãnh đạo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển./.

Các đồng chí: Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo tỉnh, nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Giám đốc Sở Nội vụ; BTV huyện ủy Thuận Châu; BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc và Lãnh đạo chủ chốt Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng hoa chúc mừng

BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc và Lãnh đạo chủ chốt Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng hoa chức mừng

Tác giả: Văn phòng Sở