BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Online:1
Hôm nay:108
Hôm qua:116
Trong Tuần:586
Trong Tháng:2037
Tổng số lượt xem: 800898
Bạn đánh giá thế nào về hoạt động công vụ của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La
Mã bảo mật *
Nhập chính xác mã bảo vệ
Đồng chí Nguyễn Chí Dũng - Thăm và làm việc với với UBND tỉnh Sơn La
Đăng lúc 31-01-2018 16:31:14
Hôm nay 31/1 đồng chí Nguyễn Chí Dũng,Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La. Tiếp và làm việc với đoàn, tỉnh Sơn La có đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh.

Năm 2017, Tỉnh Sơn La đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn đạt 9,5%, đứng thứ 3 trong 14 tỉnh trung du miền núi phía Bắc. Tỉnh Sơn La mong muốn, Chính phủ và các Bộ, ngành Trung ương tiếp tục cân đối, bổ sung các nguồn vốn còn thiếu để hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội; Đề án Ổn định dân cư phát triển kinh tế - xã hội vùng chuyển dân Sông Đà xây dựng thủy điện Hòa Bình giai đoạn 2011-2017; Đề án ổn định dân cư phát triển kinh tế-xã hội vùng tái định cư thủy điện Sơn La; cùng với việc hỗ trợ vốn giúp tỉnh Sơn La khác phục hậu quả thiên tai trên địa bàn tỉnh.

          Tại cuộc làm việc, 2 bên đã cùng nhau trao đổi, thống nhất các nội dung theo kiến nghị của Tỉnh Sơn La. Đồng chí Nguyễn Chí Dũng đã chúc mừng và đánh giá cao tỉnh Sơn La trong phát triển kinh tế xã hội những năm trở lại đây, đặc biệt là việc định hướng đúng đắn trong phát triển nông nghiệp theo chuỗi sản xuất bền vững. Đồng chí đề nghị trong năm 2018, tỉnh Sơn La sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2017, trên các lĩnh vực cải thiện môi trường đầu tư, cải cách hành chính, tăng thu ngân sách, phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao… Đồng chí cũng bày tỏ sự sẻ chia với những khó khăn mà Đảng bộ, Chính quyền và đồng bào các dân tộc của tỉnh trong việc thực hiện các dự án di dân, ứng phó với thiên tai bão lũ. Đồng chí sẽ tiếp thu các kiến nghị của tỉnh Sơn La, phối hợp với các bộ, ngành Trung ương, trình Thủ tướng Chính phủ hỗ trợ trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Chí Dũng thăm và tặng quà nhân dân các điểm sắp xếp ổn định dân cư vùng TĐC thủy điện Sơn La và thủy điện Hòa Bình

     Trước đó, đồng chí  Nguyễn Chí Dũng cùng Đoàn công tác đã đi thăm thực địa tặng quà nhân dân các điểm sắp xếp ổn định dân cư vùng TĐC thủy điện Sơn La và thủy điện Hòa Bình, và nhân dân  bị ảnh hưởng thiên tai tại xã Nặm Păm huyện Mường La.Tại các điểm bản tới thăm, đồng chí Nguyễn Chí Dũng đã tặng quà tết bà con và động viên bà con vượt qua khó khăn, tiếp tục phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống.

                                 

Giang Hảo – Trọng  Vinh

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng