BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Online:1
Hôm nay:108
Hôm qua:116
Trong Tuần:586
Trong Tháng:2037
Tổng số lượt xem: 800898
Bạn đánh giá thế nào về hoạt động công vụ của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La
Mã bảo mật *
Nhập chính xác mã bảo vệ
Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La tham gia Hội chợ Thương mại Du lịch Quốc tế Việt – Trung (Móng Cái – Đông Hưng) năm 2017
Đăng lúc 07-12-2017 10:46:17
Sáng ngày 01/12/2017, Tại Quảng trường Trung tâm Truyền thông và Văn hóa (thành phố Móng Cái, Quảng Ninh) Hội chợ Thương mại Du lịch Quốc tế Việt - Trung (Móng Cái – Đông Hưng) năm 2017 với chủ đề: “Cùng hợp tác cùng phát triển” đã chính thức khai mạc.

Nhận lời mời của UBND thành phố Móng Cái, Trung tâm Xúc tiến thương mại  tỉnh Quảng Ninh và căn cứ theo Kế hoạch số 175/KH-UBND tỉnh Sơn La ngày 31/12/2017, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Sơn La đã tham gia 02 gian hàng để giới thiệu trưng bầy quảng bá sản phẩm đặc trưng của tỉnh Sơn La như: Các sản phẩm Sữa, Chuối sấy dẻo, mứt Mận, rượu các loại, Mật ong ... Tham gia hội chợ thương mại du lịch quốc tế Việt - Trung (Móng Cái – Đông Hưng) lần này, với tinh thần: “Hội nhập cùng phát triển”, gian hàng của tỉnh Sơn La thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách. Đây là cơ hội để Sơn La có dịp quảng bá những sản phẩm đặc trưng và tìm kiếm đối tác cùng hợp tác và phát triển.


Chương trình văn nghệ chào mừng khai mạc

Hội chợ năm nay có quy mô trên 450 gian hàng trong đó, trên 300 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam (gồm 28 gian hàng “Mỗi xã một sản phẩm”- OCOP Quảng Ninh; 33 gian hàng du lịch và 230 gian hàng thương mại); 122 gian hàng của các doanh nghiệp Trung Quốc, 16 gian hàng của các doanh nghiệp Thái Lan. Tham gia trưng bày, giới thiệu và bán đa dạng các loại hàng hóa như: Nông, lâm, thủy hải sản; dược liệu; may mặc; máy móc thiết bị; nguyên vật liệu; hóa chất; điện tử, điện lạnh; hàng tiêu dùng; đồ gỗ gia dụng và mỹ nghệ; vật liệu xây dựng; đồ dùng gia đình; ô tô… cùng các gian hàng xúc tiến thương mại, đầu tư, quảng bá du lịch của thành phố Đông Hưng - Trung Quốc, thành phố Móng Cái và một số tỉnh, thành phố của Việt Nam. Đây là dịp để các tổ chức, doanh nghiệp đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu tiềm năng, năng lực sản xuất kinh doanh, sản phẩm và thương hiệu có thế mạnh của mình; đồng thời tìm kiếm cơ hội đầu tư, ký kết các hợp đồng thương mại và bán các sản phẩm cho người tiêu dùng.


Gian hàng trưng bầy của tỉnh Sơn La

Hội chợ thương mại du lịch quốc tế Việt – Trung (Đông Hưng – Móng Cái) năm 2017 được tổ chức từ ngày 01/11 đến ngày 07/11. Trong khuôn khổ Hội chợ sẽ diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại – du lịch, hội thảo với chủ đề "Xuất nhập khẩu hoa quả qua cặp cửa khẩu Móng Cái – Đông Hưng", và nhiều hoạt động giao lưu văn hóa thể thao giữa các địa phương 2 nước.


Đại biểu tham gia diễn đàn thúc đẩy xuất khẩu hoa quả - nông sản

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Sơn La

Các bài mới đăng