BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Online:2
Hôm nay:107
Hôm qua:116
Trong Tuần:585
Trong Tháng:2036
Tổng số lượt xem: 800897
Bạn đánh giá thế nào về hoạt động công vụ của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La
Mã bảo mật *
Nhập chính xác mã bảo vệ
Năm 2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La tập trung triển khai nhiều giải pháp về đăng ký doanh nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp, góp phần cải thiện môi trường kinh doanh của tỉnh...
Đọc tiếp »
Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiên cho các tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp. Sở Kế hoạch và Đầu tư Sơn La thông báo quy trình đăng ký doanh nghiệp:
Đọc tiếp »
Bố trí 3.600 tỷ đồng cho vùng tái định cư 4 tỉnh miền núi phía bắc
Chiều tối 30/10, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chủ trì cuộc họp về phát triển kinh tế-xã hội vùng tái định cư trên địa bàn 4 tỉnh Tuyên Quang, Hoà Bình, Sơn La và Điện Biên.
Đọc tiếp »
Nghị định 108/2018/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 23/08/2018 có hiệu lực từ ngày 10/10/2018 sửa đổi nghị định 78/2015/NĐ-CP, trong đó có một số điểm mới các doanh nghiệp cần lưu ý khi đăng ký doanh nghiệp
Đọc tiếp »
Sáng ngày 05/9/2018, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư, Đoàn kiểm tra của Sở Kế hoạch và Đầu tư đã công bố Quyết định số 100/QĐ-SKHĐT ngày 30/8/2018 của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La về việc kiểm tra theo nội dung đăng ký doanh nghiệp đối với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Theo kế hoạch, Đoàn sẽ tiến hành kiểm tra tại 100 doanh nghiệp, qua đó sẽ đánh giá về việc chấp hành Luật Doanh nghiệp của doanh nghiệp, kịp thời chấn chỉnh hoặc áp dụng các biện pháp phù hợp, giúp doanh nghiệp khắc phục những tồn tại, hạn chế, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Thay mặt lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Đinh Trung Dũng – Phó giám đốc đã yêu cầu đoàn kiểm tra phải thực hiện nghiêm túc, đúng nhiệm vụ được giao, hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời đề nghị các doanh nghiệp chuẩn bị các nội dung theo đề cương, bố trí thời gian và các điều kiện để làm việc với đoàn. Tại Hội nghị các doanh nghiệp đã làm việc với các đoàn kiểm tra, thanh tra của các cơ quan quản lý nhà nước khác trong năm được điều chỉnh, không thực hiện kiểm tra về đăng ký kinh doanh trong năm 2018, hạn chế việc một doanh nghiệp phải làm việc với nhiều đoàn kiểm tra trong 1 năm.
Đọc tiếp »
Kính mời các đơn vị quan tâm nộp đề xuất tham gia Dự án “Thúc đẩy bình đẳng giới thông qua nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất nông nghiệp và phát triển du lịch” (GREAT) tại tỉnh Sơn La.
Đọc tiếp »
Hội nghị tổng kết Dự án giảm nghèo giai đoạn 2 (2010-2018)
Được sự nhất trí của UBND tỉnh Sơn La, ngày 26/06/2018 Sở Kế hoạch và Đầu tư Sơn La đã tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án giảm nghèo giai đoạn 2 (2010-2018)....
Đọc tiếp »
Để đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng Kế hoạch năm 2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố xây dựng Kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội và Kế hoạch đầu tư công năm 2019 với mội số yêu cầu cụ thể sau:
Đọc tiếp »
Để tăng cường sử dụng vật tư, hàng hóa trong nước công tác đấu thầu các dự án đầu tư phát triển và hoạt động mua sắm thường xuyên sử dụng vốn nhà nước. Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các sở, ban, ngành, UBDN các huyện, thành phố; các chủ đầu tư quán triệt và tổ chức thực hiện theo quy định tại thông tư số 01/2018/TT-BKHĐT ngày 30/3/2018 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Đọc tiếp »
Đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố thực hiện theo các nội dung công văn số 2683/BKHĐT-QLĐT ngày 26/4/2018
Đọc tiếp »
Đồng chí Nguyễn Chí Dũng - Thăm và làm việc với với UBND tỉnh Sơn La
Hôm nay 31/1 đồng chí Nguyễn Chí Dũng,Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La. Tiếp và làm việc với đoàn, tỉnh Sơn La có đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh.
Đọc tiếp »
Sở Kế hoạch và Đầu tư kính mời các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, các chủ đầu tư, các cơ quan, đơn vị, công ty có tham gia hoạt động đấu thầu cử cán bộ tharn gia lớp bồi dưỡng ôn thi và tổ chức thi sát hạch chứng chỉ hành nghề đấu thầu tại tỉnh Sơn La cho các tổ chức, cá nhân tham gia vào hoạt động đấu thầu như sau
Đọc tiếp »
Ngày 01/12/2017 Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 130/2017/TT-BTC sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 215/2016/TT-BTC ngày 10 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí cung cấp thông tin doanh nghiệp, lệ phí đăng ký doanh nghiệp. Theo đó một số phí, lệ phí liên quan đến việc đăng ký thành lập, thay đổi nội dung đăng ký của doanh nghiệp được giảm 50% kể từ cuối tháng 1/2018.
Đọc tiếp »